Our Story

Be Informed. Be Smart. Be Sure.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aenean feugiat dictum lacus, ut hendrerit mi pulvinar vel. Fusce id nibh at neque eleifend tristique at sit amet libero. In aliquam in nisl nec sollicitudin. Sed consectetur volutpat sem vitae facilisis. Fusce tristique, magna ornare facilisis sagittis, tortor mi auctor libero, non pharetra sem ex eu felis. Aenean egestas ut purus nec vehicula. Morbi eu nisi erat. Nam mattis id lectus sit amet mattis. Suspendisse eget tristique neque

Working Hours

Monday - Friday 09:00AM-17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED

Latest News

    No posts were found.

Welcome to Legalbiz Site

legalbizvn@gmail.com

0938.179.588

Top

Mở công ty

Mở công ty

Một số các vấn đề cần lưu ý khi mở công ty:
1. Đặt tên cho công ty

Tên công ty rất quan trọng vì nó là thương hiệu, là bộ mặt của toàn bộ công ty và nó cũng theo bạn tron suốt quá trình hoạt động. Tên công ty cũng phải có ý nghĩa với chính người sáng lập ra công ty ấy. Tuy nhiên tên công ty phải là sự lựa chọn duy nhất và đúng pháp luật quy định.
2. Ý tưởng kinh doanh trước khi thành lập công ty
Để thành lập công ty trước tiên bạn phải có một ý tưởng tốt, một ý tưởng được mọi người công nhận và ủng hộ. Tương lai, số phận của doanh nghiệp của bạn có phát triển bền vững và thu được lợi nhuận cao hay không thì hoàn toàn phụ thuộc vào ý tưởng kinh doanh của bạn có tốt hay không? Vì vậy trước khi thành lập công ty thì bạn nên có một ý tưởng tốt trước đã.
3. Ngân sách
Ngân sách là nguồn tiền của bạn hoặc có thể bạn đi mượn của người khác. Tuy nhiên ngân sách tốt nhất vẫn là nguồn tiền của bản thân mình. Theo tình hình kinh tế hiện nay thì hầu hết các doanh nghiệp đều kêu gọi nguồn ngân sách từ nơi khác để duy trì sự hoạt động kinh doanh. Chính vì thế bạn cũng cần chuẩn bị trước một khoản không nhỏ trước khi thành lập công ty.

Dịch vụ khách hàng luôn là điều quan tâm đặc biệt và hàng đầu của chúng tôi để giúp quý khách tiết kiệm thời gian, công sức giảm thiểu tối đa chi phí. Với những nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm đã hoàn thành, hỗ trợ cho hàng nghìn doanh nghiệp. Chúng tôi tin sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sâu hơn các vấn đề liên quan và cần thiết khi bạn mở công ty.

Address: Số 43 – Ngõ 49 – Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội
Tel: 04.62823761
Mobile: 01686.934.289 – 0938.179.588

admin
No Comments

Leave a Comment