CHỮ KÝ SỐ

Bạn đang có nhu cầu kê khai thuế qua mạng, bạn cần sử dụng chữ ký số để làm khai thuế qua mạng? LEGALBIZ là đại lý có uy tín và được ủy quyền phân phối của các nhà dịch vụ chữ ký số. Chúng tôi đem sự nhiệt tình, và chuyên nghiệp để phục vụ quý khách hàng một cách nhanh nhất, giá cả rẻ nhất. Quý khách có nhu cầu sử dụng chữ ký số hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 093.8179588 hoặc gọi 04.35627423, chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn các gói chữ ký phù hợp và hiệu quả nhất.

Chữ ký số – Hướng dẫn sử dụng chu ky so chi tiet nhất

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ CỦA LEGALBIZ ?

– LEGALBIZ được chọn là nhà phân phối ủy quyền chính thức của các nhà dịch vụ chữ ký số như: CKCA, Viettel CA, BKav CA, FPT Ca, VNPT CA
– LEGALBIZ sẽ cho người tới trực tiếp hướng dẫn sử dụng dịch vụ chữ ký số tận nơi, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và sẽ không mất thời gian chờ quá lâu để được sử dụng dịch vụ chữ ký số của LEGALBIZ với giá cả cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường.
– Bạn sẽ được hỗ trợ tối đa dịch vụ tư vấn thuế hàng tháng và được giảm 20% khi sử dụng dịch vụ kê khai thuế hàng tháng
– Hỗ trợ thông báo phát hành hóa đơn lần đầu
– Hỗ trợ giảm giá 10% khi sử dụng in hóa đơn
– Hỗ trợ phần mềm miễn phí in hóa đơn
– Hỗ trợ tư vấn miễn phí trên toàn quốc
– Bạn sẽ được hỗ trợ làm báo cáo thuế cuối năm
– Được triết khấu ngay 5% tiền mặt(Khi đăng ký gói 1 năm và 2 năm) và 10% (khi đăng ký gói 3 năm) so với giá quy định của nhà dịch vụ trên ngay sau khi ký hợp đồng vào tháng 12 năm 2013
THỦ TỤC HỒ SƠ ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ:
– 01 Bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp
– 01 Bản sao CMND/Hộ chiếu người đại diện pháp luật
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:
Đối với Khách hàng khu vực TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội:
Nhân viên đến ký hợp đồng trực tiếp, đồng thời qua hướng dẫn cài đặt trực tiếp, thời gian từ 1 đến 3 ngày làm việc không tính Chủ nhật sẽ đến cài đặt và hướng dẫn trực tiếp Khách hàng, giao hóa đơn VAT, Giấy Chứng Nhận, Biên bản bàn giao, đăng ký với cơ quan thuế.
Khách hàng có thể nộp tiền trực tiếp hoặc chuyển khoản qua các ngân hàng sau:
THÔNG TIN TÀI KHOẢN SỐ:
CHỦ TÀI KHOẢN: Công ty tư vấn Luật Legalbiz

Tin cùng chuyên mục